Hướng dẫn

Hướng dẫn chọn Thiên Thần

Game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền KỳTây Du Truyền Kỳ

Hoan nghênh chư vị Thánh Giả đã đến với game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền Kỳ.

Ngộ Không xin được gửi đến các Thánh Giả các hướng dẫn về việc chọn Thiên Thần cho mình trong Tây Du Truyền Kỳ.

-= HƯỚNG DẪN CHỌN THIÊN THẦN=-

Tề Thiên Đại Thánh

Trong Tây Du Truyền Thần có vô số vị Thiên Thần, trong số đó Tề Thiên Đại Thánh là quen thuộc và yêu thích nhất. Ngộ Không xin giới thiệu với các bạn đôi chút về Thiên Thần - Tề Thiên Đại Thánh:


Tề Thiên Đại Thánh có thể nói là hỗ trợ đắc lực trong việc đánh quái, diệt BOSS và đi phó bản. Chủ yếu là do kỹ năng hữu ích của nó:

 • Phá Tiên: có 30% đánh bẹp với người, 60% đánh bẹp với quái, sát thương khá ổn.
 • Hăng Say: Khi tấn công có 10% tăng tấn công 15%. Cấp kỹ năng càng cao hiệu quả duy trì càng lâu. Kỹ năng này có thể nói là nhất rồi! Đây chính là lý do vì sao nhiều người lựa chọn Tề Thiên khi đánh quái, diệt BOSS và phó bản.
 • Như Ý: tăng tỉ lệ kích hoạt Đánh Bẹp, hiệu quả không nhiều lắm.
 • Bách Cuồng: kỹ năng bổ trợ cho chiêu 2, tăng 0.2% điểm tấn công của chiêu thứ 2, cấp càng cao tấn công cộng thêm càng nhiều.

Diêm La Vương

Ngộ Không xin giới thiệu một vị thần mà ai cũng phải run sợ khi nhắc đến, thần cai quản Địa Ngục – Diêm La Vương.
Diêm La Vương là Chủ Tể cõi âm trong truyền thuyết dân gian, phụ trách sinh tử và luân hồi của con người.

Trong game, Diêm La Vương sẽ là Thiên Thần, giai đoạn đầu hiệu quả không rõ rệt, càng về sau PK càng mạnh. Kỹ năng cơ bản của Diêm La Vương

 • Đoạt Mệnh: kỹ năng tương đối hiệu quả, 30% giảm sinh lực tối đa 30%. Giai đoạn đầu vì lượng máu tương đối ít, nên hiệu quả không rõ, càng về sau, khi lượng máu đối phương càng lớn, 30% càng trở nên có giá trị hơn, giảm đáng kể thời gian hạ gục đối phương.
 • Quỷ Khiếu: tăng chính xác bản thân 15%, tương đối phù hợp với Đắc Kỷ, class cần sự chính xác hơn bao giờ hết.
 • Sinh Tử Bộ & Thập Điện: là chiêu hỗ trợ cho 2 kỹ năng đầu, tăng tỷ lệ kích hoạt các thuộc tính. Hiệu quả mang lại không nhiều, giai đoạn sau sẽ có hiệu quả rõ rệt hơn.

Đại Vu Cửu Phượng

Ngộ Không xin giới thiệu một vị Thiên Thần nữa,đó là Vu thần – Cửu Phượng.

Cửu Phượng là Thần Điêu trong thần thoại Hán Tộc cổ đại, xuất hiện dưới hình dạng 9 đầu, là Thần Điêu Cửu Phượng. Trong Đại Hoang, có núi tên Bắc Cực Cử, nước biển Bắc Chú Yên. Có thần Cửu Thủ, mặt người thân chim, mang tên Cửu Phượng.

Vu Tộc tin vạn vật đều có linh hồn, có thể thông qua tinh thần để kêu gọi Tổ Vu giáng lâm, còn có thể kêu gọi các loại sinh linh trợ chiến. Thông Linh Thuật trong truyền thuyết tu hành, không cần sở hữu sức mạnh cực lớn, chỉ cần một loại tín ngưỡng tinh thần. Hình Thiên, Hậu Nghệ, Phong Bác, Vũ Sư, Khoa Phụ, Xi Vưu đều là nhân vật thuộc tộc Thượng Cổ Đại Vu trong truyền thuyết.

Giai đoạn đầu hiệu quả không rõ rệt, tính thực dụng cao, thích hợp dùng khi PK. Kỹ năng cơ bản của Cửu Phượng:

 • Vũ Phần: có 30% giảm giới hạn nộ khí của đối phương (50%), tối thiểu giảm còn 0. Một chiêu khá hiệu quả trong PK, bởi các chiêu lớn đều cần dùng đến nộ khí thi triển, nếu không có nộ khí, đồng nghĩa đối phương không thể làm gì mình được cả.
 • Hung Tinh: có 10% tăng hồi nộ khí 20% cho bản thân, kỹ năng tương đối hữu dụng, tăng tốc độ xuất ra chiêu lớn, nhưng phải chờ thời gian hồi của kỹ năng!
 • Phượng Triều & Thái Cổ Tinh: cũng là kỹ năng hỗ trợ, khi thiên thần lên Lam và Tím mới mở khóa, có thể dành cho giai đoạn sau!

~o0o~

Lôi Chấn Tử

Ngộ Không xin giới thiệu một vị Thiên Thần nữa,đó là Lôi Chấn Tử - một nhân vật trong Phong Thần Diễn Nghĩa- trong Tây Du Truyền Kỳ là một vị Thiên Thần.

Giai đoạn đầu hiệu quả không rõ rệt, tính thực dụng cao, thích hợp dùng khi PK. Kỹ năng cơ bản của Lôi Chấn Tử:

 • Lôi Chấn: có 30% giảm chính xác của mục tiêu 30%, duy trì 5 giây. Kỹ năng chủ yếu dùng trong PK. nếu đối phương không đánh trúng mình, thì cơ hội mình chiến thắng đương nhiên sẽ cao hơn.
 • Thuấn Tức: có 10% tăng di chuyển (15%) khi tấn công, duy trì 5 giây. Đây là một kỹ năng tháo chạy hoàn hảo khi cần chạy thoát hoặc đuổi theo trong PK.
 • Lôi Thuật & Phong Lôi: kỹ năng hỗ trợ. Tương đối khó đạt đến vì cần rất nhiều mảnh và thời gian để tăng, hiệu quả giai đoạn đầu không rõ rệt lắm!

Tổ Vu -Huyền Minh

Từ xa xưa, thần Bàn Cổ có được sức mạnh khai thiên lập địa! Nguyên thần của Bán Cổ hóa thành Tam Thanh. Tinh huyết chuyển hóa thành 12 Tổ Vu. Huyền Minh chính là một trong 12 Tổ Vu đó.

Trong Tây Du Truyền Kỳ, kỹ năng của Huyền Minh hoàn toàn nghiêng về PK! Kỹ năng cơ bản của Huyền Minh:

 • Ôn Chú: có tỷ lệ 30% khiến quái thường và 10% khiến đối phương đóng băng. Đóng băng thời gian dài khiến đối phương không thể thao tác.
 • Huyền Kích: khi tấn công có 10% khiến mục tiêu giảm tốc độ di chuyển 30%, đây là chiêu tương đối có lợi trong PK.
 • Huyền Minh Điển & Huyền Thiên Thư: là hai kỹ năng hỗ trợ, tăng tỷ lệ đóng băng và giảm tốc, giai đoạn sau rất phù hợp cho PK.

Nữ Oa

Ngộ Không xin giới thiệu một vị Thiên Thần nữa, đó là Nữ Oa - một nhân vật trong thần thoại cổ xưa - trong Tây Du Truyền Kỳ là một vị Thiên Thần.

Giai đoạn đầu hiệu quả không rõ rệt, tính thực dụng cao, thích hợp dùng khi PK. Kỹ năng cơ bản của Nữ Oa:

 • Bổ Pháp: kỹ năng chủ động, sau khi thi triển sẽ nhận được hiệu quả giảm sát thương 30%. Kỹ năng này cực kỳ "ngon" trong PK, hiệu quả rất tốt đối với các hệ phái yếu về máu, phòng thủ (Huyền Nữ và Đắc Kỷ).
 • Thần Hựu: kỹ năng bị động, trong lúc tấn công có tỷ lệ hồi máu cho bản thân, kỹ năng này dùng khi treo máy, tiết kiệm khá nhiều Huyết Lộ.
 • Đá 5 Màu & Mẫu Tâm: đều là kỹ năng hỗ trợ.
  • Đá 5 Màu có tác dụng giảm thời gian chờ, rút ngắn thời gian chờ của Bổ Pháp.
  • Mẫu Tâm tăng % máu hồi phục, hiệu quả giai đoạn đầu không nhiều! Bộ kỹ năng của Nữ Oa có thể nói là vừa phù hợp cho việc "farm quái" lại rất hữu dụng trong PK.

~o0o~

Bài viết về các Thiên Thần khác đang được cập nhật

Game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền Kỳ

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Chúc các Thánh Giả có thời gian vui vẻ trải nghiệm Game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền Kỳ.

Top