Hướng dẫn

Mẹo PK hay của 04 hệ phái

Game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền KỳTây Du Truyền Kỳ

Hoan nghênh chư vị Thánh Giả đã đến với game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền Kỳ.

Hiên Viên PK như thế nào? Đắc Kỷ đi Tiên Ma Chiến làm sao? Đây là nhiều câu hỏi thường xuyên nghe thấy trong Tây Du nhất! Ngộ Không xin giới thiệu với các bạn một vài mẹo nhỏ khi PK trong Tây Du Truyền Kỳ.

-= MẸO PK CỦA CÁC HỆ PHÁI =-

Mẹo PK của Hiên Viên

Đầu tiên, phải giữ khoảng cách khi dùng Hiên Viên PK.Có thể dùng phím "Space" để lướt ra. Sau đó dùng chiêu 4 -Hoang Chiếu- để phát động tấn công đầu tiên. Nên dùng kỹ năng này 2 lần, vì thời gian chờ rất ngắn.

Sau đó lập tức dùng 2 chiêu Tật Phong và Lôi Trảm. Kỹ năng này có thể khiến đối phương lơ lửng, tuy nhiên tỷ lệ chỉ có 30%, đây là khoảng thời gian tốt nhất để hồi nộ khí.

Sau khi hết lơ lửng, ta tiếp tục dùng bộ kỹ năng 1 - Kinh Phong, Đoạn Thức, Song Tinh, Hàn Kích. Nếu dùng chiêu đánh lui thành công, phải lập tức dùng Câu Diệt để kéo đối phương lại.
Nếu không đánh lui được thì tiếp tục bấm "Space" để chạy, tiếp tục bắt đầu lại vòng kỹ năng

Tầm quan trọng của Câu Diệt:

Sát thương kỹ năng này tương đối mạnh, nhưng khi sử dụng nó với Đế Thích Thiên thì sẽ thành "tự hai mình" vì có nguy cơ ăn trọn bộ "combo" kỹ năng của Đế Thích Thiên. Vì thế không nên trông chờ vào sát thương tối đa đối với kỹ năng này.
Khi sử dụng kỹ năng này, phải vừa chạy vừa đánh, và né chiêu đối phương bằng nút "Space".
Khi máu sắp hết, phải chạy đến nơi an toàn và dùng kỹ năng đánh xa, sau đó sử dụng đầy đủ bộ kỹ năng của mình, sau đó lại né tiếp.

Tổng kết:

Hiên Viên là hệ phái PK dạng trung bình, tuy không thể PK trong tích tắc, nhưng có thể dần dần hạ gục đối phương.

Mẹo PK của Đắc Kỷ

Đầu tiên, áp sát nhanh chóng là tiêu chí hàng đâu khi dùng Đắc Kỷ PK. Dùng kỹ năng 2 Hoa Điệp để áp sát, sau đó dùng Lạc Nhạn (có tỷ lệ khiến mục tiêu bị Lơ Lửng)

Sau đó lập tức dùng toàn bộ "combo" kỹ năng 1 - Tước Vĩ, Phong Châm, Uyên Ương, Mộng Thần- để tích lũy Nộ.

Tiếp đó, dùng ngay kỹ năng 4 - Thiên Mị, Hủy Diệt - để ẩn thân và gây choáng đối thủ.

Cuối cùng, dùng kỹ năng 3 - Hương Sát - để gây ra sát thương cao nhất, đồng thời kết thúc đối thủ. Nếu vẫn chưa hạ được đối phương nên dùng "Space" để áp sát và tiếp tục dùng lại kỹ năng 2.

Tổng kết:

Đắc Kỷ PK chủ yếu dựa vào sát thương bạo kích cao, hạ gục đối thủ trong tích tắc, vì thế nên lựa chọn trang phục có thuộc tính Bạo Kích cộng thêm. Nếu biết cách phối hợp các kỹ năng với nhau, Đắc Kỷ hoàn toàn có thể đánh bại người có lực chiến cao hơn mình rất nhiều.

Mẹo PK của Đế Thích Thiên

Đầu tiên, khi tiếp cận mục tiêu, dùng kỹ năng 3- Tịch Diệt, Bất Phục- gây choáng mục tiêu!

Sau đó lập tức dùng kỹ năng 1 - Đoạt Phách, Giảo Thủ, Xuyên Tâm, Toái Hài- để công kích đối thủ.

Kỹ năng Toái Hài sẽ đẩy lui mục tiêu.Thế nên, nhanh chóng dùng kỹ năng 4 - Cuồng Ma -để tăng sát thương và tiếp cận đối thủ. Tiếp đó, dùng ngay Thiên Phản - để kết thúc đối phương.

Khi đánh đến đây, HP đối thủ sẽ mất kha kha, và tìm cách né hoặc chạy. Nên ra thêm kỹ năng 2 - Tu La Nộ, Bá Sát - để gây choáng lần nữa, và giảm tốc đối thủ.

Tổng kết:

Đế Thích Thiên PK chủ yếu dựa ở cự ly gần, sát thương bạo kích cao, có nhiều kỹ năng khống chế. Nếu biết cách phối hợp các kỹ năng với nhau, Đế Thích Thiên hoàn toàn có thể chiến thắng trong những trận PK rực lửa!

Mẹo PK của Cửu Thiên Huyền Nữ

Đầu tiên, khi tiếp cận mục tiêu, dùng kỹ năng 3 - Nguyệt Quy. Nếu đối thủ "lỳ" không chạy thì lượng máu mất đi sẽ cực nhiều.

Sau đó lập tức dùng kỹ năng 4 - Hạc Dẫn, Sương Túc, Tham Thiềm, Phách Thiên - để phá phòng thủ của đối phương. Nếu may mắn sẽ dính cả 4 trạng thái!

Tiếp tục dùng kỹ năng 2 -Phong Sương, Vĩnh Dạ- để đánh choáng và đánh lui mục tiêu, tranh thủ thời gian hồi cho các kỹ năng khác. Kỹ năng 3- Nguyệt Quy đã hồi xong. Tiếp tục dùng nó để gây ra cho đối phương nhận lương sát thương cao nhất có thể!

Kỹ năng 4 có thể vừa chạy vừa thi triển, giữ cự ly tốt, chạy vòng quay đối thủ. Một số kỹ năng của Cửu Thiên Huyền Nữ không cần đánh hết các chiêu, nên giữ lại chiêu cuối đợi đến cần thiết mới thi triển như thế sẽ giảm thiểu rất nhiều thời gian chờ.

Tổng kết:

Cửu Thiên Huyền Nữ có cách PK rất khác so với bốn hệ phái còn lại. Chủ yếu dựa vào các kỹ năng gây sát thương cực lớn và giảm phòng đối thủ! Hầu như kỹ năng 1 của Cửu Thiên Huyền Nữ không dùng đến trong PK (hoặc nếu có chỉ để hồi Nộ khí)!

Game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền Kỳ

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Chúc các Thánh Giả có thời gian vui vẻ trải nghiệm Game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền Kỳ.

Top