Tin tức

Thông Báo: Ngừng phát hành game Tây Du Truyền Kỳ tại Việt NamGame Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền KỳTây Du Truyền Kỳ

Các chư vị Thánh Giả đã đến với Tây Du Truyền Kỳ.

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Thánh Giả đã đồng hành cùng Tây Du Truyền Kỳ suốt thời gian qua!

Với Tây Du Truyền Kỳ, các Thánh Giả đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những buổi treo máy xuyên đêm, những trận PK Tiên Ma Chiến rực lửa, những chú khỉ ngộ nghĩnh tại Hội Bàn Đào, cho đến các phó bản như Náo Thiên Cung nhận EXP khủng, Đại Cung Tháp Phòng xây trụ cân não... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Ngộ Không rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Tây Du Truyền Kỳ kể từ ngày 28/06/2016 sắp tới. Rất mong tất cả các Thánh Giả đã và đang ủng hộ Tây Du truyền Kỳ thông cảm!

Lịch Trình Cụ Thể Như Sau:

  • Ngày 10/06/2016: Đóng chức năng nạp thẻ.
  • Ngày 16/06/2016: Thông báo chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang webgame MU Đại Thiên Sứ và Webgame Bách Chiến Vô Song 3.
  • 10:00 ngày 28/06/2016: Chính thức ngừng phát hành game Tây Du Truyền Kỳ tại Việt Nam.
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc các Võ Giả hãy liên hệ qua tổng đài 1900 561 558 nhé.

Một lần nữa Ngộ Không xin chân thành cảm ơn tất cả các Thánh Giả đã tham gia Tây Du Truyền Kỳ trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại webgame MU Đại Thiên Sứ - game có cộng đồng lớn nhất Việt Nam và Bách Chiến Vô Song 3 - Webgame Thần Thoại Fantasy. (có thể chọn chơi cả hai game)

MU - Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ là webgame thuộc thể loại nhập vai dựa trên sản phẩm MU danh tiếng và là phiên bản webgame MU cuối cùng tại Việt Nam, kế thừa mọi tinh túy của MU, mang lại cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc nhất của MU Webzen.

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

Bách Chiến Vô Song 3

Bách Chiến Vô Song 3 là Webgame Phương Tây cổ điển của năm 2016. Sở hữu hệ thống đồ họa cực kì sắc nét, hình ảnh ingame mang đậm nét Phương Tây Cổ Điển, gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ so với các webgame cùng loại.

BÁCH CHIẾN VÔ SONG 3

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

Game Thần Thoại Hồng Hoang 3D - Tây Du Truyền Kỳ

 

Top